5 Đèn Sân Khấu Hot Nhất Đầu 2017 – SKV

5 đèn sân khấu hot nhất đầu 2017 – skv

Đèn sân khấu là thứ không thể thiếu được để kích thích bầu không khí, không gian sân khấu. Cùng chung với sự phát triển của xã hội thì nhu cầu về mặt giải trí cũng tăng cao, và những sản phẩm kèm theo đó cũng ngày một sắc sảo và tinh tế để phục vụ khách hàng. Với các lĩnh vực phục vụ giải trí như sân khấu truyền hình, vũ trường, quán bar, club, phòng hát karaoke… thì các hiệu ứng ánh sáng là không thể tách rời được.

5 đèn sân khấu hot nhất đầu 2017 - skv

Đèn sân khấu mới nhất năm 2017

SKV là đơn vị chuyên phân phối, lắp đặt cấu hình hệ thống ánh sáng sân khấu. Với những kinh nghiệm chuyên môn cao, sản phẩm thiết bị được cập nhật thời thượng, hứa hẹn mang lại sự tin tưởng hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Sau đây SKV thống kê ra 5 sản phẩm đèn sân khấu bán chạy nhất đầu năm 2017:

     1. Đèn Lela 3 trong 1

Với hiệu ứng tổng hợp Chớp + Laser + Led đã mang lại sự tích hữu ích vô cùng gọn nhẹ cho một thiết bị. Đèn Lela 3 trong 1 với nhiều hình gobo laser đặc sắc và những chấm bi led chuyển động tạo ra hiệu ứng kích thích mạnh cho sân khấu.

Đèn lela 3 trong 1, đèn phòng hát karaoke

Chi tiết tham khảo thêm tại: http://densankhaupro.com/san-pham/den-lela-3-trong-1/

     2. Đèn moving Rosa

Với khả năng quay tròn không giới hạn hướng, góc xoay đã mang hiệu ứng ánh sáng lan tỏa khắp không gian sân khấu. Đèn moving Rosa cùng hiệu ứng chuyển động đặc biệt và màu sắc tạo lên bầu không gian thu hút và sôi động cho sân khấu.

Đèn moving rosa, đèn phòng hát karaoke, đèn sân khấu, đèn quán bar, club

Chi tiết tham khảo tại: http://densankhaupro.com/san-pham/den-moving-rosa/

     3. Đèn laser Elisa

Cùng với 3 bóng laser RGB phát ra 6 chùm tia mang lại hiệu ứng bầu trời sao lung linh đầy sắc màu cho sân khấu. Đèn laser Elisa với khả năng quét màng, chiếu chùm tia nổi bật sử dụng trang trí cho các phòng karaoke, quán bar, club…

đèn laser elisa, đèn laser 6 mắt, đèn laser cho phòng hát karaoke, quán bar, club, đèn laser sân khấu

Chi tiết tham khảo thêm tại: http://densankhaupro.com/san-pham/den-laser-elisa/

     4. Đèn nấm 2 trong 1 Fala

Độc đáo với hiệu ứng kết hợp giữa chiếu laser hoa văn và các tia led bông bềnh thơ mộng tạo ra hiệu ứng như một giải ngân hà chuyển động đặc sắc trên sân khấu. Đèn nấm 2 trong 1 Fala có thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng cấu hình cho các sân khấu phòng karaoke, sân khấu biểu diễn văn nghệ…

đèn nấm 2 trong 1 fala, đèn led, laser trang trí phòng hát karaoke, phòng trà

Thông tin bổ sung tại: http://densankhaupro.com/san-pham/den-nam-2-trong-1-fala/

     5. Đèn moving Goti

Sản phẩm thu gọn hoàn hảo nhất của dòng đèn moving head. Đèn moving Goti với những tính năng nổi bật của dòng đèn moving và các hiệu ứng hình gobo đặc sắc đã mang lại sự kết hợp hoàn hảo với những không gian sân khấu vừa và nhỏ.

đèn moving goti, đèn moving hiệu ứng

Thông tin tham khảo thêm tại: http://densankhaupro.com/san-pham/den-moving-goti/

SKV là đơn vị chuyên cung cấp, thi công lắp đặt đèn sân khấu, đèn quán bar, club, karaoke, sân khấu hội trường, vũ trường, sân khấu đám cưới –  tổ chức sự kiện… Với đội ngũ thi công chuyên nghiệp, kỹ thuật cấu hình cao chúng tôi đảm bảo mang tới quý bạn không gian ánh sáng sân khấu chuyên nghiệp nhất, cập nhật xu hướng hiện đại.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH thiết bị công nghệ số Việt Nam

  • Địa chỉ: số 6/N2 ngõ 90 Nguyễn Tuân, Hà Nội.
  • Hotline: 0968.240.789
  • Email: densankhaupro@gmail.com