Đèn Par Nhuộm Màu, Chiếu Sáng Sân Khấu

Đèn Par Nhuộm Màu, Chiếu Sáng Sân Khấu, đèn sân khấu Hà Nội

Đèn PAR được viết tắt bởi cụm từ Parabollic Aluminum Reflector. Đây là loại đèn cơ bản không thể thiếu trong các buổi biểu diễn nghệ thuật, sân khấu lớn nhỏ, trong phòng hát, phòng trà, quán bar, vũ trường hay đối với những công trình cảnh quan, kiến trúc… Đèn tạo ra ánh sáng nền mượt mà, không bị tương phản (chói, lóa), cùng những khoảng sáng, tối mờ ảo. Độ phản chiếu có chiều sâu, bóng của đối tượng. Đèn par có khả năng nhuộm màu, chiếu sáng sân khấu, không gian trở nên đặc sắc, nổi bật. Hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều loại đèn PAR những thiết kế khác nhau cũng như công suất với tính năng sử dụng khác nhau như khả năng chịu nước, chống bụi để sử dụng ngoài trời hoặc chỉ sử dụng trong nhà, có điều khiển từ xa/không, đơn màu/đa màu pha trộn… tùy vào mục đích sử dụng mà ta đưa ra lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất. Đèn PAR có cấu tạo rất đơn giản, gọn nhẹ, dễ dàng lắp đặt và độ bền cao nên đây là loại đèn thông dụng nhất cho tới hiện nay.

Đèn par sân khấu, đèn par nhuộm màu chiếu sáng sân khấu

 

SKV giới thiệu một số sản phẩm về dòng đèn par (pha) để quý khách hàng có nhu cầu tham khảo và lựa chọn:

1. Đèn Par 64 Halogen 1000W

Đèn par 64 halogen là dòng đèn phổ biến nhất từ trước đến nay chuyên sử dụng để chiếu sáng, cung cấp ánh sáng vàng tự nhiên cho sân khấu. Với không gian khép kín, thiếu sáng thì đây là loại đèn phù hợp và thông dụng nhất để sử dụng bù sáng cho sân khấu.

đèn par 64 halogen 1000w

Thông tin chi tiết: http://densankhaupro.com/san-pham/den-par-64-halogen-1000w/

2. Đèn pha led đổi màu

Đèn pha đổi màu là dòng đèn chuyên dùng cho kiến trúc, cảnh quan. Đèn có tác dụng đổi màu, nhuộm màu không gian chiếu tới. Đèn có thiết kế mỏng, độ bền cơ học cao, chế độ hoạt động đơn giản cùng khả năng chống chịu bụi,nước nên đèn thường được sử dụng đổi màu kiến trúc như: tòa nhà, cổng, cầu đường hay các cảnh quan ngoài trời…

đèn pha led đổi màu

Thông tin chi tiết: http://densankhaupro.com/san-pham/den-pha-led-doi-mau/

3. Đèn Par Led 54 Bóng Màu

Với cấu tạo 54 bóng led bền bỉ RGBW, đèn par led 54 bóng màu mang lại khả năng nhuộm màu đặc sắc cho sân khấu cùng bóng led công suất chiếu sáng mạnh mẽ mang lại không gian sôi nổi, cuốn hút cho sân khấu.

Thông tin chi tiết: http://densankhaupro.com/san-pham/den-par-led-54-bong-mau/

4. Đèn Par Led UV

Đèn par led UV có khả năng chiếu ánh sáng tím đặc biệt, mang lại không gian trang trọng, ấm cúng và gần gũi.

Đèn par led uv, đèn led ánh sáng tím, đèn sân khấu đám cưới, đèn tổ chức sự kiện

Thông tin chi tiết: http://densankhaupro.com/san-pham/den-par-led-uv/

5. Đèn par led 54 bóng chịu nước

Cùng với đặc điểm nhuộm màu nổi bật của dòng đèn par led và sự bền bỉ trong quá trình sử dụng thật tiếc nếu như chỉ ứng dụng chúng trong môi trường trong nhà, vậy nên dòng đèn par led 54 bóng chịu nước giúp chúng ta có thể trang trí và tận dụng khả năng đặc biệt của dòng đèn par để chiếu sáng cảnh quan ngoài trời.

èn par led 54 bóng chịu nước, đèn chịu nước trang trí ngoài trời

Thông tin chi tiết: http://densankhaupro.com/san-pham/den-par-led-54-bong-chiu-nuoc/

Với kiến thức cũng như kinh nghiệm lâu năm trong nghề chúng tôi rất làm tự hào khi mang lại sản phẩm có chất lượng tốt và với tính năng phù hợp nhất mà quý khách hàng cần sử dụng. Cùng với đó công ty chúng tôi có sẵn đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp để tư vấn, lắp đặt cũng như tiến trình bảo hành sản phẩm với thời gian dài hạn nhất cho khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần phát triển đầu tư, thương mại và dịch vụ Hồ Gia

  • Địa chỉ: số 1, ngách 119, ngõ 42 đường Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.
  • Hotline: 0968.240.789 hoặc 0902.163.816
  • Email: densankhaupro@gmail.com
  • Website: Densankhaupro.com hoặc Maykhoi.com