Đèn Sân Khấu Chuyên Nghiệp Hà Nội

Đèn sân khấu chuyên nghiệp Hà Nội, kho đèn sân khấu lớn nhất cả nước.

Với nhu cầu cho lĩnh vực giải trí ngày được tăng cao, đồng nghĩa với việc sử dụng những thiết bị giải trí càng ngày phải đa dạng, chất lượng về cả mẫu mã lẫn hiệu ứng để tạo ra sự khác biệt cũng như sự ấn tượng kể cả với những khách hàng khó tính nhất. Hiện tại SKV là một đơn vị cung cấp đèn sân khấu, thiết bị sân khấu uy tín bậc nhất Việt Nam. Với chế độ chăm sóc dịch vụ và bảo hành hậu mãi, SKV cam kết mang lại sự yên tâm cũng như hài lòng tới khách hàng khi sử dụng sản phẩm.

đèn sân khấu chuyên nghiệp hà nội, đảm bảo chất lượng, chứng chỉ rõ ràng, bảo hành dài hạn

đèn sân khấu chuyên nghiệp hà nội đèn sân khấu chuyên nghiệp hà nội đèn sân khấu chuyên nghiệp hà nội đèn sân khấu chuyên nghiệp hà nội

Đèn sân khấu chuyên nghiệp hà nội và vươn xa hơn khẳng định vị thế trong nước

Với hệ thống phân phối từ bắc vào nam, đặc biệt ở 2 thị trường Hà Nội và Sài Gòn. SKV đã mang sản phẩm tới từng thị trường một cách hoàn hảo nhất có thể, cạnh tranh trực tiếp với đối thủ đại lý địa phương. SKV đã dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường lĩnh vực sân khấu bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ của chính mình.

Mọi chi tiết về tư vấn thiết kế lắp đặt âm thanh – ánh sáng Vũ TrườngKaraoke, Bar/Club, Pub, Phòng Trà, Cafe Acoustic, Hội Trường xin liên hệ SKV Lighting quý khách hàng có thể liên hệ theo:
CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN ĐẦU TƯ, THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ HỒ GIA
Website chính thức: skvlighting.com
Showroom: Số 100 ngõ 42 Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.
Phone: 024.668.636.33
Email: densankhaupro@gmail.com
Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/densankhaupro/
Hoặc đến trải nghiệm sản phẩm trực tiếp tại các Showroom của SKV Lighting trên toàn quốc.