Hỏi đáp về đèn sân khấu ?

” Cách điều khiển đèn sân khấu có khó không”

TL : Thực sự đây cũng là câu hỏi khá phổ biến của đại bộ phận khách hàng của chúng tôi hiện nay. Câu trả lời sẽ là không, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi có thể thành thạo cách điều khiển đèn sân khấu, bởi các thiết bị của chúng tôi đều được nhập khẩu chíh hãng nên sẽ có chi tiết hưỡng đẫn sử dụng một cách tận tình và chu đáo

Thông thường thì các chương trình điều khiển đèn sân khấu từ đèn hiệu ứng cho tới đèn moving head hay các loại đèn kỹ xảo,… đều được lập trình và lưu tại bộ nhớ của bàn điều khiển. Do đó để điều khiển đèn sân khấu, người dùng chỉ cần nhấn để chọn hiệu ứng cho đèn chạy mà thôi.

Trên thị trường hiện nay nổi bật hơn cả là bàn điều khiển đèn sân khấu DMX 192 hay còn gọi là bàn điều khiển DMX 512. Loại bàn điều khiển sân khấu chuyên nghiệp Sunny 512 dành cho các sân khấu quy mô lớn. Các loại bàn điều khiển Disco 240, bàn điều khiển DMX 384, hay DMX 2416 cũng được ưa chuộng vì phù hợp với các sân khấu vừa và nhỏ.

Ngoài ra bạn có thể tìm mua các thiết bị điều khiển đèn sân khấu, phụ kiện đèn sân khấu khác để điều chỉnh ánh sáng sân khấu cho tiện lợi hơn.

” Có thể thiết kế đèn sân khấu cho không gian nhỏ không”

TL : Hoàn toàn được, bạn có thể thiết kế cho sân khấu của mình mặc dù chúng có không gian nhỏ. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại  đèn sân khấu với công suất khác nhau. Chúng được thiết kế sao cho phù hợp với nhu cầu của người sử dụng nhất. Nên bạn hoàn toàn yên tâm là có thể thiết kế đèn sân khấu cho không gian nhỏ

Nếu tiếp cận sản phẩm tại các địa chỉ cung cấp đèn chính hãng, bạn sẽ có được mức giá hợp lý cùng các chế độ bảo hành tốt nhất. Xét về giá, thông thường các loại đèn sân khấu đều có mức giá rất phải chăng chỉ vài trăm cho đến một vài triệu đồng mà vẫn đủ trang hoàng cho sân khấu của bạn.

“Ngoài đèn sân khấu có nên trang bị đèn khói sân khấu “

TL : Đèn khói sân khấu hay máy phun khói là thiết bị tạo khói, giúp tạo không gian sân khấu thêm lung linh, bắt mắt hơn.

Trên thị trường hiện có các loại đèn khói ngang, đèn phun khói đứng với nhiều công suất khác nhau. Các loại máy phun khói nhờ có các board mạch hiện đại giúp cho tốc độ làm nóng nhanh và độ phun cũng rất mạnh, tạo hiệu quả tức thì cho không gian và khói cũng tồn tại lâu hơn.

Khói được tạo nên từ dung dịch là hỗn hợp của nước và một số hóa chất không độc hại cho sức khỏe con người. Bạn có thể tham khảo bài viết phân biệt dung dịch khói chính hãng tại đây http://densankhaupro.com/khoi-duoc-tao-o-may-phun-co-su-toan-khong/      Chính vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sắm cho sân khấu của mình chiếc đèn khói sân khấu phù hợp về công suất từ 400w cho đến 1500w cho đến 3000w, tùy theo diện tích.

Hiện có rất nhiều thương hiệu máy phun khói để bạn tham khảo như: máy phun khói Anmingli, máy phun khói GP, máy phun khói Antari,… Tùy từng thương hiệu, công suất của máy mà mức giá chênh lệch ít nhiều, từ vài triệu đến hàng chục triệu đồng, nhưng về cơ bản là hợp lý và bạn hoàn toàn có thể tiếp cận được.