Mẫu đèn sân khấu giá rẻ hiệu ứng đẹp

Khi bạn sử dụng hệ thống đèn sân khấu chắc chắn bạn sẽ thắc mắc trong việc tìm kiếm sản phẩm phù hợp tới nhu cầu sử dụng, công suất mức độ chiếu sáng để phù hợp với không gian sân khấu của mình. DƯới đây là một số mẫu đèn dùng cho sân khấu giá rẻ nhiều hiệu ứng được cam kết về chất lượng chắc chắn sẽ làm hài lòng các khách hàng

1.Đèn moving ROTY Đảo Xoay

Đèn moving Roty – Đèn moving head đảo xoay độc đáo

Đèn moving Roty thuộc dòng sản phẩm đèn moving head sân khấu. Đèn gồm 12 mắt bóng led full color 4 trong 1, công suất mỗi bóng 10w mang lại luồng sáng màu sắc mạnh mẽ. Kết hợp với sự chuyển động linh hoạt của động cơ quay mang lại hiệu ứng sôi động cho sân khấu.

Đèn moving Roty hoạt động theo chế độ tự động, cảm ứng âm thanh, Master&Slave, hoặc theo thiết bị điều khiển DMX. Đèn Roty sử dụng dành cho các sân khấu đám cưới, bar, phòng hát karaoke, phòng trà…

2.Đèn par led sân khấu

Đây là loại đèn hắt sáng sân khấu được sử dụng khá phổ biến cho sân khấu với nhiều kích cỡ, màu sắc và công suất tùy thuộc số lượng bóng đèn. Có loại 18 bóng, loại 54 bóng cho tới 62 bóng,… Các màu sắc như đỏ, xanh lá, trắng hoặc xanh dương,… Đèn giúp đánh nền hay tạo luồng sáng cho sân khấu.

Ngoài những loại đèn trên bạn có thể tìm mua rất nhiều loại đèn có hiệu ứng đẹp cho sân khấu. Tuy nhiên điều quan trọng nếu bạn không muốn phải liên tục sửa đèn sân khấu là phải tìm đến địa chỉ bán sản phẩm chính hãng có uy tín.

Tại đó không những bạn có thể được cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất mà còn được mua với mức giá hợp lý so với thị trường. Bên cạnh đó, bạn còn được hưởng những lợi ích từ các chế độ vận chuyển, lắp đặt hay bảo hành, bảo trì đèn sân khấu của nhà cung cấp.

3,Đèn Chớp Sân Khấu

Nổi bật trong đó phải kể đến đèn chớp sân khấu, loại đèn nhỏ gọn nhưng rất tiện lợi với nhiều tính năng hữu ích. Như tên gọi, đèn tạo nên hiệu ứng với các tia chớp sấm sét bắt mắt cho sân khấu. Không những thế đèn sấm chớp sân khấu có thể chớp theo nhạc hay chạy tự động.

Dưới đây là 3 trong số những dòng đèn giá tốt hiệu ứng đẹp, khách hàng có thể tham khảo trên trang web của densankhaupro.com để xem thêm nhiều dòng đèn khác có mức giá phù hợp với điều kiện sử dụng của mình….

Thông Tin Liên Hệ

Công ty cổ phần phát triển đầu tư, thương mại và dịch vụ Hồ Gia

VPGD:  Số 1, ngách 119, ngõ 42 đường Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

CS2: Thành Công, Hà Đông, Hà Nội.

CS3: Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội.

CS4: Hồng Hà, Long Biên, Hà Nội.

Tel:   024.668.636.33

Hotline: 0968.240.789 hoặc 0902.163.816

Email: densankhaupro@gmail.com

Website: densankhaupro.com hoặc maykhoi.com