Những Lưu Ý Khi Lựa Chọn Máy Tạo Khói

Những lưu ý khi lựa chọn máy tạo khói

Tiếp theo bài nguyên lý hoạt động của máy tạo khói, SKV xin giới thiệu lưu ý quan trọng khi lựa chọn máy tạo khói sử dụng cho không gian sân khấu của bạn.

máy phun khói tại quảng ninh, máy phun khói sân khấu

Máy tạo khói sân khấu

Như ta đã biết ở bài nguyên lý hoạt động của máy tạo khói thì máy bơm sẽ hút dung dịch tạo khói từ bình chứa vào bầu nung. Tại bầu nung, dung dịch tạo khói sẽ được đun sôi để hóa thành thể hơi (khói) ở nhiệt độ khoảng 160 – 180ºC. Lượng khí sinh ra tạo ra áp suất lớn để đẩy làn khói này ra ngoài khi được điều khiển.

Như vậy nhiệt độ trong bầu nung rất quan trọng trong việc duy thì lưu lượng phun khói. Trong quá trình hoạt động xảy ra hiện tượng bơm không hoạt động là do đang nằm trong chu kì chết của bầu nung. Đối với dòng máy tạo khói công suất nhỏ, nhiệt độ giảm nhanh nên chu kỳ chết xảy ra thường xuyên hơn. Do vậy tùy từng mục đích sử dụng, hay các sân khấu lớn nhỏ khác nhau mà ta lựa chọn những dòng máy tạo khói phù hợp.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều máy tạo khói có các mức công suất khác nhau và mẫu mã cũng đa dạng. SKV cam kết cung cấp sản phẩm máy tạo khói chính hãng, đa dạng chủng loại, đầy đủ công suất và bảo hành dài hạn tới tất cả sản phẩm mang lại sự tin tưởng tuyệt đối tới khách hàng sử dụng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ tại:

Công ty cổ phần phát triển đầu tư, thương mại và dịch vụ Hồ Gia

  • Địa chỉ: số 1, ngách 119, ngõ 42 đường Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.
  • Hotline: 0968.240.789 hoặc 0902.163.816
  • Email: densankhaupro@gmail.com
  • Website: Densankhaupro.com hoặc Maykhoi.com