SKV- Lighting chào lưu chụp ảnh sống áo với Pháo Khói của giới trẻ

Hiện nay cùng với sự phát triển của xã hội, các trào lưu của nước ngoài hiện đang du nhập vào Việt Nam với rất nhiều các hình thức khác nhau. Còn nhớ một thời trào lưu biến hình đang gây sốt với giới trẻ đặc biệt là đối với những bạn sử dụng ap tick tock. Hiện nay một trào lưu không kém phần hấp dẫn thu hút rất nhiều các nhiếp ảnh gia, các bạn trẻ đó là trào lưu chụp ảnh với Pháo khói, với những màu bột nhiều màu sắc.

Pháo khói Smoke bomb (pháo khói) đang trở thành trào lưu chụp ảnh cực hot cho các bạn trẻ yêu nhiếp ảnh.

Smoke khác với pháo hoa ở chỗ là nó có thời gian cháy lâu hơn thường sẽ là 60s, Đối với sản phẩm này trên thị trường không cấm như những sản phẩm pháo gây ra chất nổ, tiếng ồn cao,

Pháo khói màu giật chốt sử dụng trong các sự kiện, lễ hội, tổ chức dã ngoại, cổ vũ, cổ động phong trào… Ngoài ra pháo khói màu còn được sử dụng để tạo ra hậu cảnh cho những bức ảnh huyền bí, lãng mạn.

Pháo khói giật chốt được sử dụng vô cùng đơn giản, không cần phải mang theo dụng cụ châm lửa mà chỉ cần giật chốt ở trên đầu là có thể tạo khói. Có nhiều loại màu sắc giúp ta dễ dàng lựa chọn cũng như phối những màu sắc mang lại không gian đầy sắc màu.

Xu hướng chụp ảnh gần đây, thay vì dùng bột màu lấm lem hết mặt mũi, quần áo để có bức ảnh đẹp thì những nhiếp ảnh gia, những người mê chụp ảnh đã tận dụng đám khói màu sắc của smoke bomb để tạo nên những bức ảnh đậm chất nghệ thuật.